ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trưởng Phòng:
Luật sư Vũ Thị Huyền

Luật sư Vũ Huyền – Giám đốc Công ty TNHH tư vấn THB với 15 năm kinh nghiệm Luật sư Huyền đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực, trong đó phải kể đến lĩnh vực xử lý xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ. Luật sư Vũ Huyền đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc bảo hộ và bảo vệ cho các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giớiTrước khi thành lập Công ty Tư vấn THB, Luật sư Huyền là luật sư của một trong mười công ty Luật quốc tế hàng đầu – Hogan Lovells tại Hà Nội và từng là luật sư của công ty Rouse Legal Việt Nam.

Cố vấn cấp cao:
Tiến sĩ – Luật sư: Phan Minh Thanh

Luật sư Phan Minh Thanh – hiện là Trưởng văn phòng Luật sư Ban Mai thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư  có nhiều thâm niên trong nghề chuyên giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, Hôn nhân gia đình, đất đai, kinh doanh thương mại, án khó – oan sai, có nhiều kinh nghiệm được đút rút giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng, được khách hàng tin tưởng. Luật sư Thanh vừa kết hợp giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phòng ngừa rủi ro, giải quyết tranh chấp hiệu quả. Là Tiến sĩ luật có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm, tham gia bào chữa nhiều vụ án cùng với đó là phương châm tư vấn luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu đã giúp cho rất nhiều khách hàng thành công trong việc giải quyết được các vấn đề pháp lý mình gặp phải.

Phụ trách hồ sơ – thủ tục:
Chuyên viên: Hoàng Trọng Phán

Nguyên Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Yên Bái. Với 40 năm kinh nghiệm từ người lính, cán bộ điều tra, điều tra viên, trường phòng đến Chánh văn phòng, đến Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra cấp tỉnh. Với bản lĩnh chính trị, chất thép của người lính còn vẹn nguyên, cùng với những chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm phân tích tình huống, nắm bắt tâm lý tội phạm, xây dựng các cách thức, phương pháp giải quyết đúng đắn, phù hợp với quy định pháp luật sẽ giúp Chánh Văn phòng Hoàng Trọng Phán tiếp tục phát triển hoài bão của mình là “ Bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, bảo vệ bên yếu
thế và giúp đỡ người dân…”

Phụ trách điều tra – trinh sát:
Chuyên Viên: Tống Nghĩa Phú

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BAN MAI
Địa chỉ: Phòng 702. Tòa tháp A, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:
Website: https://vanphongluatsubanmai.com/

Chi nhánh phụ trách Sở hữu trí tuệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THB
Địa chỉ: Số 10, ngõ 102 Trần Phú, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 091.883.9995
Email: huyenvu@thblaw.com.vn