VỀ CHÚNG TÔI

Về THB

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THB là công ty tư vấn hoạt động theo mô hình mạng lưới gồm các luật sư giàu kinh nghiệm quốc tế và các chuyên gia pháp lý hàng đầu Việt Nam. Các đối tác, cộng sự và nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực pháp lý. Công ty được cấu trúc thành ba nhóm hành nghề, với tên gọi là Tư vấn pháp lý, Tư vấn Sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư, hợp tác chặt chẽ với nhau để cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. 

THB tự hào là đối tác được ủy quyền bởi Hiệp hội chống hàng giả Hà Lan React tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho hàng trăm nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới để xử lý mọi hành vi xâm phạm quyền tại Việt Nam.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

 
Huyền Vũ
Luật sư/Giám đốc

Luật sư Huyền là người sáng lập Công ty TNHH Tư vấn THB với 15 năm kinh nghiệm Luật sư Huyền đã vấn cho hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực, trong đó lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Luật sư Huyền là các thủ tục liên quan Quyền Sở hữu Trí tuệ, Hợp tác và đầu tư, Chuyển giao công nghệ, và tất cả các tranh chấp có liên quan. Chị Huyền cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước tại Việt Nam.
Trước khi thành lập Công ty Tư vấn THB, Luật sư Huyền là luật sư của một trong mười công ty Luật quốc tế hàng đầu – Hogan Lovells tại Hà Nội và từng là luật sư của công ty Rouse Legal Việt Nam.

Liên hệ:

Điện thoại: +84 0918839995
Email: huyen.vu@thblaw.com.vn

Phan Thanh
Luật sư/ Cố vấn

Luật sư Phan Thanh là cố vấn cấp cao của Công ty TNHH Tư vấn THB. Ông là luật sư hàng đầu trong nước với n 20 năm kinh nghiệm và là Tiến sĩ Luật hàng đầu tại Việt Nam. Ông nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho hàng nghìn khách hàng liên quan đến tất cả các lĩnh vực pháp luật, tập chung chủ yếu về Luật Đất đai, Thuế, Dân sự, Bất động sản, Hình sự, Chuyển giao công nghệ, Tố tụng.

Ông cũng là Giám đốc điều hành Công ty Luật Ban Mai từ năm 2007 với một nhóm luật sư, chuyên gia và những đồng nghiệp khác giúp các công việc của khách hàng được giải quyết một cách hiệu quả.

Liên hệ:

Điện thoại: +84 836 38 33 22

Email: huyen.vu@thblaw.com.vn

Đỗ Ngọc Anh
Luật sư/ Cố vấn

Luật sư Đỗ Ngọc Anh đã gia nhập Công ty Tư vấn THB từ năm 2018, với 14 năm kinh nghiệm và chịu trách nhiệm tư vấn tất cả các vấn đề liên quan về đầu tư; giao dịch thương mại; tài chính ngân hàng; tư vấn quản trị công ty và tuân thủ ; tái cấu trúc doanh nghiệp và xuyên biên giới; tư vấn mua bán và sát nhập; và tât cả các giải quyết tranh chấp bao gồm trọng tài và tranh tụng.
Luật sư Đỗ Ngọc Anh cũng là đối tác điều hành của công ty Luật Loseby, được thành lập vào năm 2012. Trước đây, chị là Trợ lý Giám đốc Thuế, Dịch vụ thuế & Doanh nghiệp, thành viên của công ty Kiểm toán hàng đầu KPMG. (2007-2014).
Liên hệ:
Điện thoại: +84 836 38 33 22
Email: huyen.vu@thblaw.com.vn

Hoàng Linh
Luật sư

Luật sư Hoàng Linh gia nhập công ty của chúng tôi vào tháng 4 năm 2018 với tư cách là Luật sư cộng sự công ty. Luật sư Hoàng Linh có 8 năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực luật như đầu tư tài chính, doanh nghiệp, mua bán và sát nhập tư vấn cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam có liên quan đến các căn hộ, cao ốc văn phòng,trung tâm thương mại, sản xuất, v.v…
Trước khi gia nhập Công ty TNHH Tư vấn THB, Luật sư Hà Linh là Luật sư Công ty Luật N&D.
Liên hệ:
Điện thoại: +84 836 38 33 22
Email: huyen.vu@thblaw.com.vn

Nguyễn Kiều Oanh
Luật sư/ Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp

Luật sư Nguyễn Kiều Oanh là Trưởng phòng Sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp của Công ty Tư Vấn THB.
Luật sư Oanh có 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các khách hàng trong nước và ngoài nước về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền, sáng chế/giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép cơ sở, chứng nhận sản phẩm và mã số mã vạch.
Trước khi trở thành Luật sư của Công ty Tư Vấn THB, Luật sư Oanh là luật sư cố vấn nội bộ của công ty Nhật Nitori.
Liên hệ:
Điện thoại: +84 836 38 33 22
Email: huyen.vu@thblaw.com.vn

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TƯ VẤN PHÁP LÝ

Tham gia vào tất cả các khía cạnh của luật kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ các khách hàng từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty và cá nhân trong việc thiết lập sự hiện diện kinh doanh của họ tại Việt Nam và giúp đỡ họ trong quá trình hoạt động. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ bao gồm tư vấn pháp lý và nghiên cứu về tất cả các lĩnh vực pháp luật, xem xét và soạn thảo văn bản pháp luật, tham gia các thủ tục hành chính với cơ quan Nhà nước, tham gia đàm phán với khách hàng và đại diện cho khách hàng trong các thủ tục tố tụng và trọng tài cho Giải quyết tranh chấp.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Nhóm Thực hành Sở hữu Trí tuệ của chúng tôi giải quyết tất cả các khía cạnh của quyền SHTT, bản quyền và tên miền tại Việt Nam. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm nghiên cứu và tư vấn về luật SHTT, nộp đơn và truy tố các đơn đăng ký nhãn hiệu, thiết kế, bằng sáng chế, bản quyền và tên miền Internet; tìm kiếm tính khả dụng, nhiệm vụ và gia hạn; khởi xướng các thủ tục phản đối và hủy bỏ; đàm phán, soạn thảo hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng, chuyển giao công nghệ, nhượng quyền và phân phối; và thực hiện hành động thực thi và chống hàng giả. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc thực thi quyền SHTT bằng cách cung cấp các dịch vụ giám sát và “theo dõi” các hành vi vi phạm và giả mạo quyền SHTT của khách hàng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Thông qua Thực tiễn Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh, nhóm của chúng tôi giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội đầu tư và kinh doanh tồn tại trong môi trường kinh doanh ngày càng gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam hiện nay. Để tăng cơ hội thành công cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp tư vấn độc đáo, phức tạp, sáng tạo và hiệu quả về chi phí cho khách hàng, bằng cách giúp họ hiểu rõ hơn về các cơ hội và rủi ro đầu tư và kinh doanh, liên kết các vấn đề thương mại với mục tiêu kinh doanh của họ và hỗ trợ họ thực hiện đưa ra các chiến lược kinh doanh của họ.